You should Listen

Talk about anything here that isn't related to the other topics.
Post Reply
monkeyk
Ped
Ped
Posts: 1
Joined: 15 Mar 2018, 12:41
GH nick: monkeyk

You should Listen

Post by monkeyk »

Những điều cần biết khi mua Chevrolet Cruze đã qua sử dụng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua Chevrolet Cruze cũ thì bạn phải quan tâm những điều dưới đây để giúp bạn mua được chiếc xe tuy cũ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và có giá thành mềm nhất

Trước khi bạn quyết định chi tiền thực hiện việc mua Cruze cũ thì bạn cần xác định khả năng tài chính của bản thân, sau đó bạn phải xác định nhu cầu sử dụng xe hàng ngày của bản thân. Dựa vào thiết kế thẩm mỹ xe hiện tại, trang bị công nghệ xe thời điểm xe được sản xuất, các tính năng được trang bị trên xe sẽ quyết định giá bán của chiếc Cruze đã qua sử dụng đó.

*** Theo dõi website tư vấn mua bán xe ô tô uy tín trên toàn quốc tại: https://disqus.com/home/forum/dailyxe/

Image

Sau khi bạn xác định được chiếc Cruze cũ bạn ưng ý, chúng ta sẽ tham khảo giá bán của xe Chevrolet Cruze cũ đó từ nhiều trang mua bán khác nhau để từ đó bạn sẽ ước lượng được mức giá sàn của mẫu xe đó tại thời điểm hiện tại. Cách làm này sẽ giúp bạn tránh bị hét giá, giúp bạn cảnh giác trước những chiếc xe có được chủ nhân rao bán với giá thành quá rẻ, hãy ghi nhớ giá xe càng rẻ thì càng có rủi ro đó là xe kém chất lượng.

Chúng ta hãy liên hệ trực tiếp với các đại lý chuyên mua bán xe cũ để có đa dạng sự chọn lựa mẫu xe sao cho phù hợp với nhu cầu, túi tiền của bản thân. Khi bạn càng có nhiều sự chọn lựa, bạn sẽ càng có sự tỉnh táo để chọn lựa được mẫu xe vừa chất lượng lại vừa có giá thành mềm nhất.

Image

Nếu bạn bắt gặp những chiếc Chevrolet Cruze nào được rao bán mà có quá ít thông tin, hình ảnh về xe thì chúng ta hãy cảnh giác vì mọi sự mập mờ thông tin đều đáng nghi ngại, hãy tự bảo vệ bản thân trước nguy cơ mua trùng xe kém chất lượng, đừng để bản thân rơi vào tình huống :tiền mất tật mang. Những chiếc Cruze cũ có quá ít thông tin có thể là xe đã bị hư hỏng nghiêm trọng, xe đó có thể đã từng bị biến dạng nặng do bị tai nạn, xe có thể đã qua rất nhiều đời chủ, qua nhiều lần sửa chữa.

Ngoài ra, nạn cũng nên biết về những loại chi phí phát sinh khi mua xe cũ, nếu điều kiện tài chính vẫn còn hạn hẹp, bạn có thể nghĩ tới phương áp mua xe trả góp thông qua ngân hàng, ngoài ra bạn cũng hãy kiểm tra thông tin đời xe, thông số km quảng đường xe đã đi

*** Cập nhật chương trình khuyến mãi Mua ban oto cu tại web Dailyxe

Image

Nếu chúng ta có kiến thức về ôtô thì bạn có thể trực tiếp 1 mình đi xem xe, kiểm tra xe. Còn nếu bạn quá ít kinh nghiệm về nhận biết xe ôtô thì bạn hãy nhờ 1 người nào đó giàu kinh nghiệm dẫn bị kiểm tra xe để kiểm chứng chất lượng xe có thực sự giống như những gì người bán quảng cáo, rạo vặt.

Cuối cùng, bạn đừng quên yêu cầu người bán phải cho bạn lái thử xe để bạn có thể cảm nhận thực tế hơn về động cơ xe, nội thất xe, từ đó bạn sẽ có quyết định chính xác nhất về việc có nên mua Chevrolet Cruze cũ này hay không.

Image

Sau khi đã lái thử xong, bạn sẽ quyết định thương lượng gia với chủ xe sao cho giá bán đó phải phù hợp với khả năng tài chính của bạn, hãy đánh xoáy vào những yếu điểm của xe để có thể dễ dàng trả giá theo mức giá bạn mong muốn.


*** Tham khảo thị trường Mua xe oto tại Việt Nam
Post Reply